Đánh giá chất lượng VHOST. Có nên sử dụng hosting của VHOST?

PHẦN 1. GIỚI THIỆU CHUNG

vhost feature image

vHost được thành lập vào ngày 23/08/2010 và đi vào hoạt động từ ngày 9/9/2010 – thời điểm có khá nhiều “ông lớn” hosting với tuổi đời lâu năm, tiềm lực vững manh, cùng sự cạnh tranh của nhiều công ty mới thành lập nhưng vHost vẫn tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường bằng chất lượng dịch vụ tốt, giá thành và hậu mãi chu đáo. VHOST đã liên tục cho ra nhiều sản phẩm dịch vụ với giá cạnh tranh và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Cho đến nay VHOST đã có máy chủ đặt tại 3 datacenter tại Việt Nam và 1 tại Singapore.

Quốc gia

VIỆT NAM

Data center

SINGAPORE, VIỆT NAM

Năm thành lập

2010

Địa chỉ

20B Lam Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, HCM

Hỗ trợ

Livechat, Ticket, Email, Điện Thoại, Khác

PHẦN 2. ĐÁNH GIÁ CHUNG

GIÁ CẢ

8/10

TÍNH NĂNG

8/10

CHẤT LƯỢNG

9/10

UPTIME

10/10

HỖ TRỢ

8/10

ĐIỂM TỔNG

8.6/10

ƯU ĐIỂM
 • Giá cả tốt
 • Danh mục dịch vụ phong phú
 • Uptime tốt, đảm bảo cam kết
 • Tốc độ và khả năng chịu tải khá tốt
NHƯỢC ĐIỂM
 • Dung lượng hosting thấp

Giá chỉ từ

30.000 VNĐ/tháng
che do hoan tien

Chế độ hoàn tiền

Không có. Dùng thử 7 ngày

Thanh toán

Chuyển khoản, Tiền mặt, Thẻ tín dụng, Paypal, Khác

PHẦN 3. ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT

3.1 Đánh giá về giá cả hosting tại VHOST

Tới thời điểm hiện tại, VHOST đang cung cấp khá nhiều dịch vụ có thể kể đến như tên miền, shared hosting, SEO hosting, cloud server, reseller hosting, dedicated server, cho thuê chỗ đặt máy chủ… Ngoài ra họ còn phân chia ra thành khá nhiều ngách nữa như shared hosting nền tảng Linux, Windows; Location Việt Nam và Singapore… Nói chung là dịch vụ khá đa dạng, có phần hơi rối rắm xíu.

Ngoài ra các dịch vụ cơ bản trên, VHOST còn cung cấp các dịch vụ phụ khác như chứng chỉ SSL, Cloud Flare, Quản trị, tổng đài ảo, bản quyền phần mềm quản trị hosting như cPanel, Direct admin, Plesk…

Về dịch vụ thì nhìn chung VHOST có đầy đủ các món ăn chơi, đủ sức cung cấp cho nhiều loại đối tượng khách hàng khác nhau.

3.1.1 Shared Hosting

Gói shared hosting Linux của VHOST có giá chỉ từ 30K/ tháng (gói S1) với mức dung lượng lưu trữ khá khiêm tốn chỉ 600MB. Gói này bạn chỉ được lưu trữ 1 site duy nhất và có ít nội dung, nếu site bạn có nhiều post và hình ảnh, chắc chắn không thể sử dụng gói này.

Nếu nâng cấp lên gói S2 (60K/tháng) bạn có 1200MB lưu trữ 2 site. Theo đánh giá cá nhân mình, mức này vẫn còn thấp. Lưu trữ 2 site với dung lượng này sẽ rất chật chội.

Mình khuyên các bạn nếu muốn host từ 2 site trở lên thì nên đăng ký gói S3 với dung lượng 2GB thì mới tạm ổn. Còn nếu site quá nhiều nội dung, tốt nhất bạn bỏ đi, đừng chọn các gói này.

Ngoài các gói này, VHOST thậm chí còn có các gói Shared host giá rẻ, với giá thậm chí còn rẻ hơn nữa (chỉ từ 20K/tháng) . Tuy nhiên cũng như mấy gói ở trên dung lượng quá thấp (chỉ khoảng 300 MB), nói chung với mấy gói này mình thực sự cũng không biết để làm gì .

Ngoài location tại Việt Nam, Vhost còn cung cấp hosting với location tại Singapore cho các bạn có nhu cầu làm site phục vụ thị trường nước ngoài (khu vực châu Á). Giá thì cũng same same với Location Việt Nam thôi.

3.1.2 VHOST Business hosting

Thực chất đây cũng là shared hosting thôi nhưng cấu hình ngon hơn xíu, chuyên dành cho doanh nghiệp hoặc các bạn có site tương đối lớn, không muốn dùng VPS hoặc không rành về quản trị VPS.

Các gói này có giá thấp nhất từ 250K/tháng, cam kết uptime tốt từ 99.9%. Gói này có hệ thống mail server riêng biệt chuyên phục vụ việc nhận gửi mail lớn của doanh nghiệp. Đảm bảo gửi email không bị spam/virus, đảm bảo email không bao giờ nhận spam/virus (cái này mình không chắc lắm), đảm bảo hệ thống Email uptime 100%.

Ngoài ra khi đăng ký các gói này bạn được tặng kèm miễn phí 1 tên miền. Đăng ký thời gian càng dài thì càng được chiết khấu nhiều: 6 tháng 5%, 12 tháng 12%…

3.1.3 SEO hosting của VHOST

Đây là gói shared hosting đặc biệt chuyên dành cho các thím làm SEO. Đặc điểm của các gói này là dung lượng và cấu hình không cao nhưng số lượng IP nhiều, mức giá rẻ. Phù hợp để làm các site vệ tinh hỗ trợ SEO cho site chính.

Giá SEO hosting theo mình đánh giá là khá cao 150k/tháng cho 3 site. Thực tế số site bạn có thể host được tại VHOST là không giới hạn. Tuy nhiên gói này chỉ có 3 IP nên thông thường SEOER chỉ host 3 site mà thôi.

3.1.4 Cloud Server của VHOST

VHOST có 2 lựa chọn cho bạn khi đăng ký Cloud Server. Một loại là dùng SSD cho tốc độ truy xuất dữ liệu nhanh, loại thứ 2 dùng HDD cho các bạn có nhu cầu lưu trữ nhiều.

Gói Cloud server SSD của VHOTS rẻ nhất có giá chỉ 80K/ tháng. Bạn có được 768MB ram, 1 core CPU, dung lượng 15GB SSD và băng thông không giới hạn. Nếu chọn Cloud Server HDD cũng có giá 80k/tháng bạn có 1GB ram, 1 core CPU, và 20GB dung lượng.

Nhìn chung đây là một mức giá khá rẻ so với thị trường, đặc biệt là so với giá của các nhà cung cấp tại Việt Nam.

Các gói cloud server có một số ưu điểm như sau

 • Cloud Server cho phép chuyển các Server giữa các máy chủ vật lý khác nhau không làm gián đoạn quá trình hoạt động của server, đảm bảo thời gian uptime lên đến 99,9%.
 •  Công nghệ ảo hóa KVM.
 •  Hệ thống đường truyền 10Gbps.
 •  3 datacenter đạt chuẩn Tier 3 đặt tại các thành phố lớn của Việt Nam bao gồm: Hồ Chí Minh, Bình Dương và Hà Nội.
 • Back up hàng tuần.

Ngoài ra khi đăng ký từ gói C trở lên, bạn được tặng kèm bản quyền Direct Admin, phần mềm quản lý server.

VHOST cũng cho phép bạn đăng ký thêm tài nguyên cho Server với mức giá như sau:

3.1.5 Server riêng

Hiện nay Vhost đang cung cấp dịch vụ server riêng (dedicated server) tại Việt Nam và cả Singapore ( có giá cao hơn, cấu hình mạnh hơn).

Mức giá từ 1.550k/tháng, bạn phải đăng ký tối thiểu 3 tháng, tặng miễn phí bản quyền Direct Admin. Nếu bạn không thích cấu hình sẵn có theo bảng giá của VHOST thì cũng có thể tùy ý lựa chọn cấu hình tùy chỉnh.

Lưu ý : Server của bạn sẽ được miễn phí 5Mbps băng thông và có thể sử dụng lên đến 100Mbps. Tuy nhiên nếu thường xuyên sử dụng trên 5Mbps thì VHOST sẽ giới hạn port mạng của server về tốc độ 5Mbps.

Kết luận về chính sách giá của VHOST
Giá hosting của VHOST tương đối rẻ. Đầy đủ các gói với các mức giá, phù hợp với nhiều đối tượng người dùng khác nhau. Điểm mình thấy không hài lòng lắm là dung lượng hosting hơi ít.

3.2 Đánh giá chất lượng support của VHOST

3.2.1 Live chat

VHOST hỗ trợ đủ các kiểu support qua live chat, FB chat, telegram, viber, yêu cầu gọi lại, điền form yêu cầu…

Nếu liên hệ qua Livechat, bạn sẽ gặp chatbot đầu tiên. Thiệt sự mà nói mình khá dị ứng với thể loại chatbot này. Nó khá ngu và chỉ dẫn loằng ngoằng, đôi khi chọn mãi mới gặp được người cần gặp. Tuy nhiên chatbot của VHOST thì khá là đơn giản và nhanh. Chọn bộ phận cần liên hệ, dịch vụ cần hỏi, nhập thêm ít thông tin họ tên, mail là bạn sẽ được gặp ngay hỗ trợ viên.

Đánh giá về chất lượng support qua chat của VHOST

Tốc độ phản hồi rất nhanh, mình chat đêm chủ nhật mà vẫn có người trực để trả lời khách hàng. Hỗ trợ cả kỹ thuật lẫn kinh doanh luôn chứ không chỉ hỗ trợ mỗi kỹ thuật không như các nhà cung cấp khác nhé. Chất lượng hỗ trợ theo mình chỉ ở mức khá, có thể chấp nhận được.

3.2.2 Ticket

VHOST cũng hỗ trợ khách hàng qua Ticket. Ticket cũng chia ra nhiều bộ phận khác nhau để giải quyết.

Bạn có thể gửi ticket để hỏi về Sale (Sale Inquiry), Thanh toán (Billing), Affiliate ( cộng tác viên), Customer care (chắc là về kỹ thuật), NOC (các vấn đề về mạng). Tuy nhiên mình thấy cái này cũng hơi rắc rối quá, theo mình chỉ chia làm 2: Kỹ thuật và sale là xong. Chia nhiều quá, không biết chọn cái nào cho đúng.

3.2.3 Email

Nếu muốn hỗ trợ qua email, bạn có thể liên hệ với VHOST qua mail: sales@vHost.vn chuyên về sale hoặc support@vHost.vn để hỏi các vấn đề về kỹ thuật.

3.2.4 Điện thoại

Hiện tại VHOST đang có tổng đài hỗ trợ khách hàng qua số Hotline 19006806

 • Số nhánh 1: Hỗ trợ kinh doanh
 • Số nhánh 2: Hỗ trợ kỹ thuật

Hoặc bạn cũng có thể điền form để yêu cầu VHOST gọi lại nhé. Chọn phần live chat Call back và điền số điện thoại để nhân viên VHOST liên hệ lại.

3.2.5 Forum, blog

Hình như VHOST không có forum hay blog cho các thành viên trao đổi. Tuy nhiên họ cũng có phần documents với khoảng hơn 400 bài viết hướng dẫn sử dụng với nhiều chủ đề như :hosting, tên miền, quản lý VPS, dịch vụ mail, bảo mật site…Các bạn có thể truy cập vào địa chỉ https://docs.vhost.vn/ để tìm hiểu.

Đánh giá về support của VHOST
Hỗ trợ của VHOST khá ổn, nhiều hình thức hỗ trợ phong phú.

3.3 Các tính năng nổi bật của hosting VHOST

Ở đây mình chỉ thông tin về tính năng gói shared hosting Linux, các gói khác bạn tham khảo thêm trên site VHOST nhé. Đây cũng chính là gói mà mình sẽ test tốc độ và đánh giá ở phần dưới.

3.3.1 Không giới hạn bandwidth, không giới hạn database

Tất cả các gói shared host linux của VHOST đều không giới hạn băng thông và số database được phép tạo.

3.3.2 Ổ đĩa SSD cho tốc độ truy xuất dữ liệu cao hơn.

Tất cả các gói hosting đều sử dụng ổ đĩa SSD, trừ khi bạn muốn sử dụng ổ HDD để có nhiều không gian lưu trữ hơn.

3.3.3 Miễn phí SSL Let’s Encrypt, Cpanel phiên bản mới nhất

VHOST tặng kèm miễn phí chứng chỉ SSL cho website hoạt động an toàn hơn, khách truy cập tin tưởng hơn và nâng cao uy tín trong mắt các công cụ tìm kiếm như Google.

Ngoài ra VHOST còn trang bị control panel quản trị hosting phổ biến nhất hiện tại là cPanel. Giúp bạn quản lý, thao tác trên hosting một cách dễ dàng nhất.

3.3.4 Backup site hàng ngày

Dù là gói hosting giá rẻ, VHOST vẫn hỗ trợ backup hàng ngày cho bạn. Số bản back up tối đa được lưu trên server là 7 bản gần nhất. Điều này cho phép bạn yên tâm hơn với dữ liệu quý giá của mình.

3.3.5 Webserver LiteSpeed

Hosting Linux của VHOST sử dụng máy chủ Web LiteSpeed thay vì Apache cho tốc độ và hiệu suất cao hơn nhiều.

3.3.6 Cài đặt WordPress và các ứng dụng web chỉ trong 1 click

VHOST cũng trang bị Softaculous, công cụ cho phép tự động cài đặt các mã nguồn phổ biến chỉ trong vài thao tác đơn giản. Ngoài ra vHost cũng là đối tác đầu tiên và trực tiếp của Softaculous tại Việt Nam. Hiện tại Softaculous hỗ trợ cài đặt nhanh hơn 360 mã nguồn khác nhau. Trong đó dĩ nhiên không thể thiếu được các CMS thông dụng nhất như WordPress, Joomla, Opencart…

Đánh giá về tính năng hosting của VHOST
Tính năng các gói hosting của VHOST khá tốt. Điểm nổi bật nhất là công nghệ Webserver Litespeed, SSL miễn phí, back up site hàng ngày.

3.4 Đánh giá chất lượng dịch vụ hosting của VHOST

Để đánh giá chất lượng dịch vụ hosting của VHOST mình dựa trên 2 tiêu chí:

 • Tốc độ tải trang: sử dụng công cụ Pingdom. Test từ server gần nhất (Asia-Japan-Tokyo) với vị trí server máy chủ.
 • Khả năng chịu tải: sử dụng công cụ LoadImpact. Công cụ này sẽ tạo 50 user ảo (VU) để truy cập trang web tăng dần trong vòng 10 phút, giả lập duyệt trang như người dùng bình thường. Sau đó nó sẽ đo kiểm hiệu suất thông qua các chỉ số Request rate (số request/giây) , respond time (thời gian đáp ứng).

Website dùng để test: ( mggh-vhost.tk ), site WordPress mình dùng theme Cnote của ThemeGrill, một theme dạng tin tức, blog khá đẹp. Dùng thêm plugin của họ để import khoảng 12 bài post, vài comment, hình ảnh, menu (nói chung là giao diện y như demo. Ngoài ra còn có thêm 1 plugin Askimet anti spam mặc định. Do VHOST có hỗ trợ webserver LiteSpeed nên mình cũng cài thêm plugin Litespeed cache để tạo cache và tối ưu tốc độ tải trang.

Hosting để test: Mình sử dụng gói hosting Linux cấu hình thấp nhất (gói S1) của VHOST để test.

3.4.1 Kết quả kiểm tra tốc độ tải trang của VHOST bằng Pingdom:

Kết quả kiểm tra cho thấy thời gian load chỉ mất khoảng 1.26 s với khoảng 51 request. Điểm hiệu suất đạt 87/100. Một kết quả rất khả quan.

 • Link tham khảo kết quả kiểm tra tốc độ tải trang của Pingdom:

https://tools.pingdom.com/#5a6523b8e5400000

3.4.2 Kết quả kiểm tra khả năng chịu tải của VHOST bằng Load impact:

 • Thời gian đáp ứng:

Sơ đồ trạng thái hiệu suất thể hiện rất tốt, dù tải liên tục tăng, nhưng thời gian đáp ứng rất ổn định (đường màu xanh dương, càng thẳng càng tốt). Thời gian đáp ứng trung bình vào khoảng 59.99 mili giây (mức tương đối).

 • Về chỉ số request rate:

Trong thời gian test, Load Impact đã gửi tổng cộng gần 88.000 request tới máy chủ. Tỷ lệ request rate trung bình là 147 request/ giây, max là 223 request/ giây. Request rate này tăng tương ứng với số lượng VU, chứng tỏ hệ thống máy chủ của VHOST vẫn đáp ứng tốt khi tăng tải.

 • Link tham khảo kết quả kiểm tra khả năng chịu tải của VHOST qua LoadImpact

https://app.loadimpact.com/k6/anonymous/d2922eb6ded54690842292b2259f8f43

Đánh giá về chất lượng hosting của VHOST
Nhận xét: Ở mức 50 user cùng lúc truy cập vào site thì gói S1 vẫn đáp ứng tốt. Gói này VHOST có thông tin là chịu được cùng lúc tới 80 user. Xem ra quảng cáo không ngoa. Do mình dùng acc miễn phí của Loadimpact nên không test được lên 80 user hoặc hơn nữa xem sao. Các bạn tham khảo tạm nhé.

3.5 Đánh giá Uptime VHOST

Uptime là kết quả mình cảm thấy bất ngờ và ấn tượng nhất đối với gói hosting này của VHOST. Kết quả uptime của site test là 100%. Đây là kết quả theo dõi liên tục trong gần 2000 giờ (khoảng gần 3 tháng), hoàn toàn không hề có lấy 1 lần downtime. Ấn tượng đúng không. Cao nhất trong số hơn chục nhà cung cấp mình test. Các bạn tham khảo kết quả qua hình ảnh bên dưới nhé:

Lưu ý:

 • Thằng Updown.io mình dùng tài khoản free, do theo dõi nhiều site quá nên hết credit. Thông tin uptime chỉ update khoảng 2 tháng thôi nhé mấy thím. Mình sẽ để link theo dõi uptime live ngay tại đây. Nếu có thay đổi sẽ được cập nhật ngay để các bạn tham khảo. Thời gian càng dài thì độ chính xác càng cao.
 • Hosting này sẽ hết hạn sau ngày 27/12/2019 nên nếu bạn đọc bài này sau khoảng thời gian đó thì link update uptime sẽ hết hiệu lực nhé (lúc đó chắc nó báo downtime đỏ lè).
 • Link theo dõi uptime VHOST bằng Uptime Robot:

https://stats.uptimerobot.com/ql3W5s3W7

 • Link theo dõi uptime VHOST bằng Updown.io (hết credit bị disable rồi)

https://updown.io/rxzx

Đánh giá về uptime hosting của VHOST
Uptime của VHOST quá ngon, tương lai chưa biết thế nào chứ tới giờ coi như là tuyệt đối. Mức cam kết Uptime của VHOST là 99.9% nhé.

3.6 Tổng quan đánh giá chất lượng VHOST

Tóm lại, VHOST là 1 nhà cung cấp dịch vụ hosting tốt, giá rẻ. Chất lượng tốt so với tầm giá, đặc biệt là tốc độ và uptime cực ngon. Điểm yếu của VHOST (và cũng như nhiều nhà cung cấp hosting khác của Việt Nam) là dung lượng hơi thấp.

Đối tượng phù hợp sử dụng dịch vụ của VHOST không chỉ gói gọn trong 1,2 loại mà phù hợp với tất cả. Đơn giản là VHOST có đủ các loại hosting với cấu hình khác nhau cho tất cả mọi người.

Sending
User Rating 0 (0 votes)
Comments Rating 0 (0 reviews)

PHẦN 4. CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Nên chọn gói hosting nào là phù hợp?

 • Nếu bạn chỉ đơn giản host 1 site nhỏ, không có quá nhiều dữ liệu thì gói Hosting Linux S1 hoặc S2 là đủ. Site to hơn chút thì dùng gói S3 cho thoải mái.
 • Nếu có nhu cầu cao hơn, kinh tế khá giả thì hãy chọn các gói hosting business. Nói thật mình thấy giá hơi đắt. Bù lại có thêm 1 số ưu đãi mà các gói hosting giá rẻ của VHOST không có: tặng thêm tên miền, tích hợp giải pháp bảo mật Imunify360…

2. VHOST hỗ trợ các hình thức thanh toán

Hiện tại VHOST hỗ trợ các hình thức thanh toán sau đây:

 • Paypal, ATM, thẻ tín dụng: đây là các phương thức thanh toán xong sẽ được kích hoạt dịch vụ ngay lập tức.
 • Chuyển khoản tại ngân hàng, tại máy ATM, internet banking, sau đó gửi mail cho sales@vhost.vn để được kích hoạt dịch vụ.
 • Ngoài ra VHOST cũng hỗ trợ phương thức thanh toán ngay tại văn phòng của VHOST hoặc thu tiền tận nơi ( hóa đơn trên 1tr, gần văn phòng VHOST). Nói chung 2 phương thức này khá ít thông dụng. Bác nào thích kiểu này thì liên hệ VHOST để được hỗ trợ nhé.

  3. Máy chủ của VHOST đặt ở đâu?

Hiện tại máy chủ của VHOST được đặt tại 2 nơi là Việt Nam và Singapore. Riêng với tại Việt Nam được đặt tại 3 datacenter là VNPT (Hồ Chí Minh), Viettel (Bình Dương), Viettel (Hà Nội). Tất cả các datacenter của VHOST đều đạt chuẩn Tier 3.

 4. VHOST có chính sách hoàn tiền không?

Không. VHOST trước kia có chính sách hoàn tiền dịch vụ trong 30 ngày đầu nếu như bạn cảm thấy dịch vụ không đáp ứng được nhu cầu. Tuy nhiên nay họ đã bỏ (chắc bị bùng). Thay vào đó họ có chính sách dùng thử miễn phí 7 ngày đầu.

Ngoài ra họ còn có chính sách bồi thường nếu uptime không đạt như cam kết (99.9%). Không phải cứ dưới 99.9 % là được trả hết tiền đâu, trả theo tỷ lệ nhé ( ví dụ 99.8% thì hoàn 10%, 99.7% thì hoàn lại 20%… dưới 99.8% sẽ được bồi hoàn toàn bộ).

Lưu ýdowntime không tính nếu do lỗi của khách hàng hoặc do quá trình bảo trì được thông báo trước.

5. VHOST có thông tin cho khách hàng dịch vụ sắp hết hạn không?

Có. Thông thường VHOST sẽ gửi mail thông báo cho khách hàng từ 15-30 ngày trước khi hết hạn dịch vụ. 7 ngày trước khi hết hạn, họ sẽ tiếp tục email thêm lần nữa.

Nếu quá hạn thì sao, dịch vụ tại VHOST có bị hủy không?

Nếu như bạn không phản hồi hoặc không xác nhận hủy dịch vụ, thì sau 1 ngày , 3 ngày , 5 ngày VHOST vẫn tiếp tục thông báo thêm 3 lần nữa đồng thời khóa dịch vụ của bạn. Sau 7 ngày quá hạn, dịch vụ sẽ bị hủy vĩnh viễn, VHOST sẽ không chịu trách nhiệm về dữ liệu của bạn nữa.

6. VHOST có tính phí hỗ trợ không?

Đối với các hình thức hỗ trợ thông thường VHOST hỗ trợ miễn phí. Họ sẽ hướng dẫn thông qua chat, tài liệu hoặc các bài hướng dẫn trên mạng.

Tuy nhiên nếu bạn yêu cầu hỗ trợ 1 vs 1 bằng Teamview thì phải trả phí đó (1tr5 1 tiếng đầu, 2tr5 cho mỗi tiếng tiếp theo, mắc vãi chưởng chứ không rẻ đâu).

7. VHOST có chính sách hạn chế tài nguyên không?

Ngoài giới hạn tài nguyên theo chính sách của từng gói Hosting, VPS… VHOST còn có một số quy định về việc sử dụng tài nguyên mà các bạn cần phải tuân thủ

 • Số lượng inodes (nôm na là số file) được phép upload trong mỗi gói shared hosting tối đa là 600.000
 • Sử dụng hosting “không giới hạn” với mục đích chia sẻ, streaming video.
 • Dùng VPS chạy các phần mềm scan SSH/brute-force các hệ thống khác trên toàn thế giới, đào tiền ảo.
 • Nếu VPS bạn dùng thường xuyên chiếm dụng tài nguyên chung 100%, thì VHOST sẽ giới hạn lại còn 25%.

Nói chung là có khá nhiều quy định, bạn nên tham khảo phần Quy định sử dụng dịch vụ trước khi quyết định có chơi được với VHOST hay không nhé.

8. Sao mình upload file trong WordPress lên bị báo lỗi “exceeds the maximum upload size for this site” ?

Mặc định, dung lượng tối đa được upload trong Hosting cPanel của VHOST chỉ là 2MB. Vì thế nên khi upload file hoặc cài theme nặng có thể bạn sẽ gặp phải lỗi này. Nếu muốn tăng dung lượng upload bạn có thể vào cPanel và tìm Select PHP version >> Vào Change to PHP options, sau đó sửa lại giá trị post_max_size và upload_max_filesize.

9. Mã giảm giá, khuyến mãi của VHOST lấy ở đâu?

Bạn có thể truy cập vào MGGH: https://magiamgiahosting.com/ma-giam-gia/vhost để xem những khuyến mãi, mã giảm giá VHOST mới nhất, cập nhật liên tục.

KẾT:

Trên đây là các ý kiến của cá nhân mình đánh giá chất lượng hosting tại VHOST. Có thể các bạn khác nhau sẽ có đánh giá khác nhau. Nếu bạn cũng đang dùng hosting tại VHOST, hãy cùng góp ý bên dưới để cho kết quả thêm phần khách quan. Xin cảm ơn.

2 comment ở “Đánh giá chất lượng VHOST. Có nên sử dụng hosting của VHOST?”

Phong Thần Thánh

Bài review rất tốt, đủ các thông tin cần thiết cho mình tìm hiểu vps hiện nay. Thanks chủ thớt rất nhiều. Đã vote 5 sao !

Phong Dương

Nghe khen sướng cả người. Thanks cụ nhé

Leave a Reply

Email của bạn sẽ được bảo mật. Required fields are marked *

Sending

The reCAPTCHA verification period has expired. Please reload the page.

Registration complete !

Show

Reset your password

Please enter your email address. You will receive a link to create a new password.

Check your e-mail for the confirmation link.

Close