Chào các bạn, hiện nay nhu cầu mua tên miền (domain) càng ngày càng tăng cao, có rất nhiều nhà cung cấp tên miền (registrar) khác nhau cung cấp một số lượng lớn các loại tên miền khác nhau cùng với các mức giá cũng khác nhau. Vì thế mình lập bảng so sánh giá tên miền này để các bạn có thể dễ dàng tìm được tên miền mình ưng ý với mức giá ưng ý nhất. Bảng so sánh giá tên miền này mình cập nhật giá tên miền của khoảng hơn 50 nhà cung cấp tên miền  khác nhau và gần như tất cả các loại tên miền đang có hiện nay.

Mời các bạn đọc sơ qua phần thông tin bên dưới để tìm hiểu cách sử dụng và 1 sơ lưu ý khi sử dụng bảng so sánh giá tên miền

UPDATE: Chào anh em, tạm thời mình quyết định tắt bảng giá tên miền do không thể cập nhật kịp giá tên miền (giá thay đổi thường xuyên và nhiều chương trình khuyến mãi liên tục.)

Anh em có thể vào đây để xem các khuyến mãi hot nhất trong mảng tên miền. Mình cập nhật liên tục ở đó.

Hướng dẫn sử dụng bảng so sánh giá tên miền
 • Nhập tên miền bạn muốn tìm vào ô “Nhập tên miền” tại cột DOMAIN ví dụ: com, net, vn hoặc com.vn… trang web sẽ liệt kê ra tất cả các nhà cung cấp cho đăng ký tên miền muốn tìm cùng với thông tin về giá  đăng ký, giá gia hạn và giá transfer tên miền.
 • Nhà cung cấp nào có tặng kèm free dịch vụ ẩn thông tin tên miền cũng được liệt kê tại cột “WHOIS FREE” (chú ý nhà cung cấp tên miền chỉ tặng miễn phí 1 năm thôi nhé, năm thứ 2 trở đi, các bạn phải trả tiền, hoặc hủy dịch vụ đó đi cũng được).
 • Bạn có thể bấm vào tiêu đề của mỗi cột để sắp xếp giá từ thấp đến cao hoặc ngược lại để xem giá tên miền của nhà cung cấp nào rẻ nhất hay cao nhất (cái này chăc chả ai coi :))
 • Tại các cột “Đăng ký”,”Gia hạn”, “Transfer” bạn cũng có thể lọc ra theo khoảng giá (From: giá thấp nhất, To: giá cao nhất)
 • Tại cột nhà cung cấp bạn click vào nút hình chiếc phễu và lựa chọn nhà cung cấp bạn muốn xem giá tên miền (Ví dụ Godaddy, Namecheap, Domain.com…), chọn xong nhấn nút “OK” để lọc. Nếu muốn xem tất cả giá của tất cả thì không chọn hoặc nếu đã lọc rồi thì click nút “RESET” để bỏ chọn và show tất cả các nhà cung cấp tên miền.
 • Bấm vào nút “Xem chi tiết” để tìm hiểu thêm chi tiết và đăng ký tên miền tại website nhà cung cấp.
Một số lưu ý khi sử dụng bảng so sánh giá tên miền
 • Giá được niêm yết là giá theo đơn vị USD, các nhà cung cấp tên miền Việt Nam như Mắt bão, Azdigi, TentenZ.com… niêm yết giá theo VNĐ do đó mình chuyển sang USD để cho dễ so sánh (tỷ giá mình dùng tạm là 22.500 đồng=1 USD)
 • Giá đăng ký mới, gia hạn và transfer tên miền là giá dịch vụ của 1 năm
 • Những domain có giá $0.00 thực chất không phải là những domain miễn phí, mà nhà cung cấp không hỗ trợ hoặc không có thông tin, mình để vậy để tiện sắp xếp dữ liệu (mong các bạn thông cảm)
 • Do các nhà cung cấp tên miền thỉnh thoảng cũng cập nhật giá nên mình sẽ cố gắng update giá nhanh nhất có thể, tuy nhiên do số lượng tên miền và nhà cung cấp domain quá nhiều nên có thể giá tại một số thời điểm sẽ không chuẩn xác, vì thế các bạn vui lòng chỉ xem đây là 1 kênh thông tin để tham khảo nhanh, nên bấm vào cột “Xem chi tiết” để xem giá chính xác nhất .
 • Mình không chịu trách nhiệm khi bạn sử dụng thông tin giá trên website magiamgiahosting.com phục vụ công việc của bạn. Nếu có thể vui lòng cho mình biết nếu như bạn thấy chỗ nào giá chưa chính xác, mình rất vui nếu nhận được góp ý của mọi người, liên hệ với mình tại đây nhé.
[wpdatatable id=1]

Đánh giá bài viết

Hiện tại chưa có đánh giá nào
0 0 votes
Article Rating
Subscribe
Thông báo về
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
Xem tất cả bình luận